เกี่ยวกับเรา

WELCOME TO SPEEDMOVE

บริษัท สปีดมูฟ จำกัด

จุดมุ่งหมายในการก่อตั้งบริษัทขึ้นมา  เพื่อให้บริการด้านขนย้ายกับลูกค้าที่ต้องการบริการขนย้ายทุกประเภท  เราเน้นความพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาที่สามารถคุยกันได้  การรับประกันสินค้าต่างๆ ทางบริษัทเราก็มีรับประกันให้กับท่าน  ทางสปีดมูฟ มีบริการพร้อมทีมงานขนย้ายที่มีประสบการณ์ไว้คอยให้บริการ  หรือการบริการอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ  ทางเราก็ยินดีจะมอบบริการให้กับท่านด้วยความเต็มใจ  ทางสปีดมูฟยังมีการบริการขนย้ายทั่วประเทศรองรับไว้ให้ท่านได้ใช้บริการอีกด้วย.  สนใจโทรมาคุยกับเราซิคะ  แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง “CUSTOMER SATISFACTION IS OUR SERVICE”

✓ เรา คือ บริการมืออาชีพที่ให้บริการ ขนย้ายสำนักงาน,ขนของย้ายบ้าน,ขนย้ายบ้าน,บริษัทรับขนย้ายบ้าน,รับจ้างขนย้ายบ้าน,ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์,ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน,ขนย้ายเครื่องจักร,ขนย้ายโรงงาน,รื้อถอนคืนพื้นที่,รื้อเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

✓ การบริการขนย้ายครบวงจร ของทางเรามีบริการแพ็คกิ้ง/ถอดประกอบ/ติดตั้ง ตู้เสื้อผ้า,เตียงนอน,โต๊ะเครื่องแป้ง,ตู้เอกสาร,โต๊ะทำงาน,โต๊ะผู้บริหาร,พาทิชั่น,คอมพิวเตอร์ ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพและแพ็คกิ้งด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มา กว่า 20 ปี

✓ พร้อมการรับประกันความเสียหายระหว่างขนย้ายสำนักงานตามความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงระหว่างการขนย้าย ที่วงเงิน 50% ของราคาว่าจ้างขนย้าย
#ขนย้ายบ้าน #ขนย้ายของ #ขนย้ายตู้เซฟ #ขนย้ายโกดังสินค้า #ขนย้ายโรงงาน #ขนย้ายคอนโด #ขนย้ายเปียโน #ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน #ขนย้ายเครื่องจักร #รื้อติดตั้งรื้อถอนคืนพื้นที่ #ริ้อติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน #ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ #ขนย้ายบูธแสดงสินค้า #รับจ้างขนย้ายบ้าน

``CUSTOMER SATISFACTION IS OUR SERVICE``

++ ความพอใจของลูกค้า คือ งานบริการของเรา ++

โทรศัพท์

โทรศัพท์ +66 2 751 5269   มือถือ. +666 5056 4598 , +668 3295 5924

ID LINE

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart