ย้ายบ้านไปต่างจังหวัด เลือกบริษัทขนย้ายของแบบไหนดี

บริษัทขนย้ายของ

ย้ายบ้านไปต่างจังหวัด เลือกบริษัทขนย้ายของแบบไหนดี

ย้ายบ้านไปต่างจังหวัด เลือกบริษัทขนย้ายของแบบไหนดี

7 วิธีเลือกบริษัทขนย้ายของไปต่างจังหวัดที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ในปัจจุบันด้วยการขยายของตัวเมืองอีกทั้งความคับแขบในที่อยู่อาศัยภายในตัวเมืองทำให้ใครหลายๆคนตัดสินใจไปอาศัยอยู่ในต่างจังหวัดแทนทั้งเรื่อง สภาพการจราจร สภาพอากาศ อีกทั้งสภาพสังคมในปัจจุบันทำให้การตัดสินใจย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดมีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทำให้การขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดมีหลายวิธี บางคนอาจเลือกที่จะขับรถส่วนตัวไปเอง บางคนเลือกใช้บริการรถรับจ้างทั่วไป คนอีกส่วนหนึ่ง อาจเลือกใช้บริการรถสาธารณะ อย่างรถไฟ หรือ รถทัวร์ แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไว้วางใจ ใช้บริการบริษัทรับขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด ซึ่งมีบริการที่เป็นมืออาชีพ วันนี้เราจะมาอธิบายถึงบริษัทรับขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัดว่าเราจะเลือกบริษัทแบบไหนจึงจะดีสำหรับทรัพย์สินของเรา

วิธีการเลือกบริษัทรับขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัด

1.มีการวางแผนก่อนการขนย้ายบ้าน

บริษัทรับขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดที่มีความเชี่ยวชาญ และ ทำงานอย่างมืออาชีพ จะต้องมีการวางแผนการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน มีการจัดลำดับของที่ต้องขนย้ายก่อนหลัง มีการเตรียมแพ๊คของด้วยวัสดุอย่างดี การเตรียมโหลดของอย่างเป็นระบบ และ มีการวางแผนทุกอย่างจนจบงานได้อย่างสมบูรณ์

2.สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก

หากบริษัทรับขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดนั้นมีความเป็นมืออาชีพจะต้องต้องติดต่อได้ง่าย บริการตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว หากมีการเข้าไปติดต่อในแชท ตามช่องทางที่มีการประกาศไว้ จะต้องตอบกลับมาไว เมื่อลูกค้าติดต่อไป หรือ ว่าเมื่อ โทรเข้าไปติดต่อ ก็จะรับ และ มีการคุยรายละเอียดงานว่าต้องการแบบไหน ราคาการย้าย และ รายละเอียดต่าง ๆ ชัดเจน และ บริการทำงานทันทีเนื่องจากสามารถสร้างความน่าเชื่อถือแก่ผู้จ้างได้

3.ขนย้ายได้จำนวนมากๆ

เนื่องจากการขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดแต่ละครั้งนั้นจำเป็นที่จะต้องขนย้ายสิ่งของเป็นจำนวนมาก มีรถให้เลือกหลายขนาด สามารถบรรจุของได้ครั้งละจำนวนมาก สามารถย้ายบ้าน ย้ายหอให้เสร็จได้ ด้วยการวิ่งรถเพียงเที่ยวเดียว จึงไม่ต้องเสียเวลาลูกค้าหลายรอบ

4.มีอุปกรณ์การช่วยขนย้ายที่ครบครัน

หากบางครั้งการขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดนั้นอาจต้องใช้อุปกรณ์พิเศษสำหรับเคลื่อนย้าย เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นอาจจะมีน้ำหนักมาก ที่จะช่วยให้สามารถทำงานได้สะดวก และ รวดเร็วขึ้น ซึ่งหากทำการขนย้ายเอง นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังเสี่ยงบาดเจ็บ เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ หรือ เสี่ยงทำให้ทรัพย์สินเสียหายด้วย

5.มีทีมงานยกของที่เพียงพอ

การขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดนั้นแน่นอนว่าของที่จะต้องย้ายต้องมีจำนวนมาก จะต้องมีทีมงาน ที่ไม่ให้ลูกค้าต้องยกกันเอง คือจะต้องมีการให้ทีมงานที่เป็นทีมยกของ มายกของในบ้านที่ต้องการอยากจะย้ายออกไป ทีมยกของสำหรับบริษัทที่รับขนของย้ายบ้านจะต้องมีเพื่อให้เกิดความสะดวกในการย้าย ใช้เวลาที่รวดเร็ว ทีมยกของเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเพราะว่าลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ มีการจ่ายเงินจ้าง และความต้องการหลัก ๆ เลยคือให้การย้ายนั้นเสร็จเร็ว ๆนั้นเอง

6.ทีมงานมืออาชีพคอยดูแลการขนย้าย

ท่านต้องมั่นใจว่าบริษัทที่ท่านจ้างให้มาขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดนั้นมีทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมด้านการขนย้ายมาโดยเฉพาะ จึงสามารถดูแลทรัพย์สิน และ สินค้าได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว ซึ่งสะดวกกว่าจัดการเองอย่างแน่นอน

7.ราคาที่เหมาะสม

ข้อสุดท้ายหากการขนย้ายบ้านแต่ละครั้งต้องมีราคาที่เหมาะสมไม่ถูกจนเกินไป และ แพงจนเกินเหตุ จะต้องเป็นราคาที่ทั้งสองฝ่ายตกลงพอใจด้วยกัน คือเป็นราคาที่เมื่อมีการกำหนดไว้แล้วว่า บ้านที่จะขนย้ายไปต่างจังหวัดราคานี้ ก็จะต้องเป็นราคาอยู่แบบนี้เหมือนเดิม จะต้องไม่มีการบวกเพิ่ม และ หากของเสียหายจะต้องมีการรับผิดชอบทุกอย่างตามราคาของแท้จริงนั้นเอง

จากที่กล่าวมาทั้งจะเห็นได้ว่าการเลือกบริษัทรับจ้างขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดแต่ละครั้งไม่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆแต่จะต้องคัดสรรเพื่อให้การขนย้ายนั้นได้รับความสะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัยการจ้างบริษัทเอกชน จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในหลายด้าน ทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่ายได้มากกว่า ปัจจุบันบริษัทขนย้ายบ้าน ย้ายสำนักงานหลายแห่ง จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงขอแนะนำ Speed move ซึ่งเป็นบริษัทรับขนสิ่งของ และ ขนย้ายบ้านทุกประเภทโดยเฉพาะ การขนย้ายบ้านไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการขนย้ายโดยเฉพาะ เรามีบริการรับขนของย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน รื้อถอน rack โรงงาน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ มีการสำรวจหน้างานให้ฟรีเพื่อช่วยคำนวนค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าทุกคนก่อนเลือกใช้บริการ หมดกังวลเรื่องระยะทางเพราะเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่สามารถถอดประกอบเครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ และ พาร์ทิชั่นฉากกั้นห้องต่างๆ อย่างชำนาญอีกด้วย รับประกันได้ว่าของทุกชิ้นที่เราขนย้ายนั้นจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท สปีดมูฟ จำกัด

Tel : 02-751-5269 , 065-056-4598
Line : @speedmove
Facebook : speed.move

Email : spm2011@speed-move.com

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart