เมื่อเราต้องขนย้ายครั้งใหญ่ เลือกบริษัทขนย้ายของอย่างไรให้ถูกใจ

บริษัทขนย้ายของไว้ใจได้

เมื่อเราต้องขนย้ายครั้งใหญ่ เลือกบริษัทขนย้ายของอย่างไรให้ถูกใจ

เมื่อต้องขนย้ายครั้งใหญ่ เลือกบริษัทขนย้ายของอย่างไรให้ถูกใจ

เปลี่ยนเรื่องการขนย้ายให้เป็นเรื่องง่าย โดยบริษัทขนย้ายของมืออาชีพ

การวางแผนโยกย้ายไม่ว่าจะเป็น ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสํานักงาน ขนย้ายเครื่องจักร ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ต้องมีการวางแผนที่รัดกุม การขนย้ายที่สะดวกรวดเร็ว เพื่อให้การขนย้ายของนั้นปลอดภัยทั้งคนและสิ่งของ การขนย้ายจึงเป็นสกิลหนึ่งที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะและอุปกรณ์ที่เหมาะสม รวมไปถึงการจัดแพ็คของที่เป็นระเบียบ การมีบริษัทรับขนย้ายที่ไว้ใจได้จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ

บริการที่บริษัทขนย้ายของที่ดีต้องมี

1. มีอุปกรณ์ขนย้ายที่ทันสมัย มีพาหนะที่เหมาะสมกับการขนย้ายของแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถบรรทุกขนาดต่างๆ ที่ทำให้การขนย้ายปลอดภัยจากการเดินทางไกล ลมฝน หรือหลุมบนถนนที่อาจทำให้ของเกิดการเสียหายจากการขนย้ายได้ บริษัทขนย้ายของที่ดี จึงต้องมีพาหนะที่ดีตามมาด้วย
2. มีทีมงานขนย้ายมืออาชีพ นอกจากจะต้องมีแรงและกำลังในการขนของขึ้นและลงแล้ว การมีทีมงานมืออาชีพที่เข้าใจว่าของบางชิ้นนั้นเป็นของที่ต้องระวัง หรือควรขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนก่อนหลัง เพื่อให้ของเกิดความเสียหายน้อยที่สุด
3. ขนย้ายของได้จำนวนมาก การขนย้ายนั้นควรขนเพียงหนึ่งหรือสองครั้งในกรณีของการขนย้ายบ้าน เพราะจะทำให้ช่วยประหยัดค่าขนส่งและประหยัดเวลาไปได้อย่างมาก อีกทั้งการขนย้ายก็อาจมีระยะทางที่ไกลข้ามจังหวัดหรือข้ามภูมิภาค นอกจากจะต้องใช้พาหนะที่เหมาะสมกับของแล้ว ยังควรเลือกใช้บริษัทที่มีรถที่สามารถขนของได้มากและทำงานเพียงหนึ่งรอบนั่นเอง
4. ถึงที่หมายตามเวลา การเดินทางนั้นมีค่าเสียเวลาและต้นทุนเสมอ เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานที่วางเอาไว้การ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสํานักงาน ขนย้ายเครื่องจักร ก็ควรจะสำเร็จได้ตามเวลาที่ประเมินเอาไว้ ยิ่งเป็นการใช้รถขนของแล้วนั้น ยิ่งสามารถทำได้ตรงตามเวลามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
5. แพ็คของได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากการขนย้ายจะสำคัญแล้ว การแพ็คของต่างๆ ก่อนส่งของขึ้นรถนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ยิ่งกับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีวัสดุหลากหลาย หรือขนย้ายของที่แตกหักได้ง่าย การแพ็คก็ยิ่งจำเป็นมากขึ้น เพื่อลดความเสียหายได้น้อยที่สุด

วางแผนขนย้ายให้ดีและมีประสิทธิภาพกว่าเคยเพียงมีเช็คลิสต์นี้ร่วมกับบริษัทขนย้ายของ

เพราะการขนย้ายบ้าน ขนย้ายสํานักงานต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้า เพื่อการบริหารเวลาที่คุ้มค่า ได้ประหยัดทั้งเงินและเวลา ทำให้คุณย้ายของไปที่ใหม่และสามารถอันแพ็คและเริ่มต้นจัดระเบียบสถานที่ใหญ่ของคุณได้อย่างง่ายดาย
1. ทำรายการของที่ต้องขนย้าย ก่อนอื่นเลยต้องทำการเช็คว่าจะขนย้ายของอะไรบ้างไปสถานที่ใหม่ มีชิ้นไหนที่ต้องทิ้ง รือชิ้นไหนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ให้ทำการทำรายการของต่างๆ นั้นเอาไว้ และยังสามารถส่งต่อให้บริษัทขนย้ายของได้ เพื่อให้มีข้อมูลที่ตรวจกันและง่ายต่อการตรวจเช็ค
2. ซื้ออุปกรณ์ในการแพ็คของ หลังจากได้รายการแล้ว การแพ็คของก็เป็นสิ่งที่ต้องทำต่อไปก่อนที่ของทั้งหมดจะถูกย้าย ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่ละเอียดอ่อนและใช้เวลามาก การมีบริษัทขนย้ายของที่ช่วยเหลือในการแพ็คและมีกล่องในการใส่ของด้วยก็ทำให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น
3. จัดสรรพื้นที่บนรถขนของให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ขนของได้มากที่สุดและไม่ต้องขนย้ายหลายรอบ การจัดสรรพื้นที่บนรถขนย้ายของนั้นเป็นหนึ่งในทักษะของบริษัทขนย้ายของที่จำเป็นต้องมี เพราะต้องคำนึงถึงน้ำหนัก วัสดุ โครงสร้างต่างๆ ของของที่จะต้องขนย้าย
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบริษัทขนย้ายของเพื่อการขนย้ายบ้าน ขนย้ายสํานักงาน ขนย้ายเครื่องจักรของคุณ สามารถติดต่อ SPEEDMOVE บริษัทขนย้ายของทุกประเภท ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน โรงงาน หรือสำนักงาน มีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมด้วยรถและอุปกรณ์ในการขนย้ายที่ครบวงจร ทำให้คุณไม่ต้องคิดหนักหรือลำบากเลยหากต้องการการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ข้ามจังหวัดหรือข้ามภูมิภาค ทีมงานของสปีดมูฟพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ทำให้คุณทั้งประหยัดเวลาและรักษาของทุกชิ้นได้อย่างดี

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท สปีดมูฟ จำกัด
Tel : 02-751-5269 , 065-056-4598
Line : @speedmove
Email : spm2011@speed-move.com

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart