การจำกัดน้ำหนัก และ ขนาดมีผลต่อการขนย้ายเครื่องจักร หรือ ไม่

ขนย้ายเครื่องจักร

การจำกัดน้ำหนัก และ ขนาดมีผลต่อการขนย้ายเครื่องจักร หรือ ไม่

การจำกัดน้ำหนัก และ ขนาดมีผลต่อการขนย้ายเครื่องจักร หรือ ไม่

การขนย้ายเครื่องจักรนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งหากขนย้ายโดยไม่มีความชำนาญไม่ได้ออกแบบวางแผนการขนย้ายอาจจะส่งผลกระทบต่อตัวเครื่องจักรได้

การจะขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก และ ขนาดใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆต้องอาศัยบริษัทรับขนย้ายเครื่องจักร หรือ ขนย้ายบ้านที่มีความชำนาญในการออกแบบการขนย้ายให้ถูกต้องตามหลักการ ผู้ขนย้ายจะต้องมีทั้งประสบการณ์ และ มีความเป็นมืออาชีพในการทำงานสูง การขนย้ายเครื่องจักรผู้ประกอบการหลายท่านอยากประหยัดต้นทุน โดยให้พนักงานของตนเองขนย้าย ในความจริงแล้วหากพนักงานเหล่านั้นไม่ได้ผ่านการอบรมมาก่อน หรือ ไม่มีความรู้ไม่มีความชำนาญนอกจากมีความเสี่ยงที่เครื่องจักรจะได้รับความเสียหายแล้วยังเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับพนักงานด้วย ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรับขนย้ายเครื่องจักรพร้อมให้บริการรถรับจ้างอย่างครบครัน ผู้ประกอบการสามารถใช้บริการเหล่านี้ เพื่อให้การขนย้ายมีประสิทธิภาพ และ เกิดความปลอดภัยสูงสุดเนื่องจากขนาด และ น้ำหนักของเครื่องจักรนั้นมีผลต่ออุปสรรคในการขนย้าย ดังนั้นในัวันนี้เราจะมาอธิบายถึงสิ่งที่ต้องทราบก่อนการขนย้ายเครื่องจักรกัน

การขนย้ายเครื่องจักรกลหนักมีความสำคัญต่อวงการอุตสาหกรรมอย่างไร

ในปัจจุบันเครื่องจักรคือกำลังขับเคลื่อนสำคัญของวงการอุตสาหกรรมช่วยให้ผลผลิตออกมาได้ตามเป้าหมายอย่างมีคุณภาพ และ ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือการสร้างระบบเศรษฐกิจของประเทศให้สามารถเดินหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นไม่ว่าคุณนั้นจะย้ายไลน์ผลิต หรือ ขนย้ายเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่จากโรงงาน ผู้ผลิตก็ตาม หากทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้องแล้ว ก็จะทำให้ธุรกิจเดินหน้าได้แบบไร้กังวล อีกทั้งยังสร้างความปลอดภัยให้กับผู้คนทั้งที่มีและไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

การขนย้ายเครื่องจักรที่มีน้ำหนัก และ ขนาดใหญ่นั้นเป็นอย่างไร

การขนย้ายเครื่องจักรนั้นน้ำหนัก และ ขนาดมีผลอย่างมากในการเลือกวางแผนการขนย้ายเนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วตัวเครื่องจักรกลหนักนั้นจะมีขนาดที่ใหญ่ และ น้ำหนักเยอะ จึงจำเป็นที่จะต้องใช้บริการกับบริษัทที่รับขนย้ายเครื่องจักร ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะมีอุปกรณ์ มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีรถสำหรับขนย้าย และ อื่นๆ อย่างครบถ้วน เนื่องจากเครื่องจักรหากมีขนาดใหญ่อาจจะต้องอาศัยบริษัทที่มีรถขนาดใหญ่ในการขนย้าย ซึ่งปัจจัยดังกล่าวในการขนย้ายเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่นั้นจะต้องอาศัยความชำนาญที่สูงมาก เพราะช่วงที่อยู่ในขั้นตอนการสร้างจะไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายไปยังถนน หรือ พื้นที่ที่คนสัญจรด้วยเหตุนี้บริษัทรับขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่จึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก พร้อมกับต้องมีทักษะในการขนย้ายเมื่อจะต้องเดินทางข้ามจังหวัด หากมีการ ขึ้นเขา ลงเขา อาจจะต้องอาศัยความระมัดระวังเป็นพิเศษอีกดด้วย

ขั้นตอนการขนย้ายเครื่องจักรหนัก

เบื้องต้นหากต้องการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ไม่ควรขนย้ายด้วยตัวเอง ต้องอาศัยบริษัทผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ เนื่องจาก จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจมากนัก เพราะทีมงานของบริษัทที่ให้บริการ จะเข้าไปสอบถามกับผู้ผลิต หรือ Supplier เกี่ยวกับแนวทางเบื้องต้น ว่าจะต้องใช้รถยกประเภทไหน และ รถบรรทุกแบบเปิด หรือ แบบปิดกระบะ น้ำหนักเครื่องจักร มีผลอย่างยิ่งในการเลือกใช้รถบรรทุก หรือ เครื่องทุ่นแรงในการยกอีกทั้งยีงมีชิ้นส่วนใดบ้างที่สามารถถอดออกมาได้จากนั้นก็จะมีการแจ้งผู้ที่อยู่ปลายทางสำหรับรอติดตั้งเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่ ว่าจะต้องให้การเตรียมพร้อมในเรื่องไหนบ้าง อาทิ เช่น การทำความสะอาด การเตรียมพื้นที่ในการเชื่อมต่อสายเคเบิ้ล หรือ การเตรียมสายดิน ทั้งหมดเป็นขั้นตอนเบื้องต้นในการเลือกจะขนย้ายเครื่องจักรหนักนั้นเอง

เลือกใช้บริการขนย้ายเครื่องจักรที่ไหนดี

การขนย้ายเครื่องจักรหากไม่มีความชำนาญอาจก่อให้เกิดความเสียหายกอีกทั้งยังสร้างความยุ่งยากในการหาเช่ารถให้เหมาะกับขนาด และ น้ำหนักของเครื่องจักรจะดีกว่าไหมหากใช้บริการ Speed Move ซึ่งบริษัทรับขนย้ายเครื่องจักร มีรถรับจ้างให้บริการอย่างครบครัน ขนย้ายเครื่องจักรด้วยทีมงานที่มีความชำนาญมีประสบการณ์ และ มีความเป็นมืออาชีพสูง สามารถรับขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และขนาดกลาง รับย้ายเครื่องจักรทุกรูปแบบ การันตีด้วยประสบการณ์ในการทำงานที่มาก อีกทั้งยังให้บริการขนย้ายเครื่องจักรมาแล้วทั่วไทย จึงสามารถไว้ใจได้ เครื่องจักรไม่ได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

ดังนั้นจากที่กล่าวมาทั้งหมดจึงเห็นแบบนี้แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณวางแผนทำการขนย้ายเครื่องจักรกลหนัก ต้องใส่ใจในการหาบริษัทรับขนย้ายเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ เท่านี้ก็มั่นใจได้เต็มร้อยว่าผลงานจะออกมาน่าพึงพอใจ ไม่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อนหลายรอบให้สิ้นเปลืองต้นทุนโดยใช่เหตุอีกด้วย ดังนั้นเราขอแนะนำ Speed move ซึ่งเป็นบริษัทรับขนสิ่งของ และ ขนย้ายบ้านทุกประเภทโดยเฉพา เครื่องจักรไม่ว่าจะขนาดไหนก็ตาม อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการขนย้ายโดยเฉพาะ เรามีบริการรับขนของย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน รื้อถอน rack โรงงาน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ มีการสำรวจหน้างานให้ฟรีเพื่อช่วยคำนวนค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าทุกคนก่อนเลือกใช้บริการ หมดกังวลเรื่องระยะทางเพราะเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่สามารถถอดประกอบเครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ และ พาร์ทิชั่นฉากกั้นห้องต่างๆ อย่างชำนาญอีกด้วย รับประกันได้ว่าของทุกชิ้นที่เราขนย้ายนั้นจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท สปีดมูฟ จำกัด

Tel : 02-751-5269 , 065-056-4598
Line : @speedmove
Facebook : speed.move

Email : spm2011@speed-move.com

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart